Các dịch vụ:
* Ổ cắm mạng COMMSCOPE: 0974.002.002

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e

E+ H (Endress and Hauser) là một công ty tự động hóa quy trình và thiết bị có trụ sở tại Thụy Sĩ. Endress + Hauser hoạt động trong thị trường thiết bị với các văn phòng trên khắp thế giới, sản xuất các dụng cụ đo mức, lưu lượng, lưu lượng lớn, mật độ, áp suất và nhiệt độ.

Họ cũng tạo ra một loạt các biến đo lường thiết bị phân tích về chất lượng nước, chẳng hạn như pH / ORP, độ dẫn điện, oxy hòa tan và độ đục. Công ty sản xuất một loạt các thiết bị được thiết kế để sử dụng trong môi trường nguy hiểm và điều kiện khắc nghiệt.

Endress + Hauser có mạng lưới 100 công ty tại 44 quốc gia. Trong năm 2017, Tập đoàn đã tạo ra doanh thu ròng 2,241 tỷ euro. Endress + Hauser vận hành các cơ sở sản xuất ở Đức, Thụy Sĩ, Pháp, Anh, Ý, Cộng hòa Séc, Nga, Nam Phi, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Brazil.

Lịch sử

Vào ngày 1 tháng 2 năm 1953 Georg Endress và Ludwig Hauser đồng sáng lập L. Hauser KG. Đến năm 1957, nó được đổi tên thành Endress và Hauser. Công ty bắt đầu hoạt động với việc bán một cảm biến mức điện dung được nhập khẩu từ Anh. Ngày nay, nó có thể được gọi là "kinh doanh nhà để xe" mặc dù cơ sở đầu tiên của công ty là một phòng ngủ được chuyển đổi.

Cảm biến cấp độ nhanh chóng trở thành một thành và những người sáng lập nhanh chóng bắt đầu xây dựng các cơ sở sản xuất của riêng họ.

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e

Máy đo lưu lượng điện từ Endress + Hauser tại Nhà máy bia Tetley's ở Leeds, West Yorkshire.

Bán hàng, tập trung vào Nam Đức trong những năm đầu, đã được mở rộng ra toàn bộ nước Đức và sau đó đến các nước láng giềng. Cảm biến đo mức với các nguyên tắc đo khác nhau đã được thêm vào đồng hồ điện dung.

 Sau đó, các cảm biến và thiết bị cho các biến vật lý khác như áp suất, lưu lượng, phân tích và nhiệt độ cũng như các thành phần kỹ thuật, cũng được phát triển, sản xuất và bán. Bán hàng và dịch vụ mở rộng trên toàn bộ Tây Âu. Các văn phòng chi nhánh đầu tiên ở nước ngoài bắt đầu ở Nhật Bản và ở Hoa Kỳ những năm 1970.

 Hiện tại, hơn 80% dụng cụ được bán ở Hoa Kỳ được sản xuất tại Hoa Kỳ và các địa điểm bán hàng, dịch vụ và đào tạo có sẵn trên toàn quốc.

Vào những năm 1980, công ty bắt đầu một chiến dịch để đáp ứng "thách thức của vi điện tử" và chiếm lấy vị trí dẫn đầu về công nghệ. Việc chuyển đổi từ định hướng tín hiệu sang tự động hóa quy trình hướng thông tin đã buộc E + H phải tìm kiếm sự tham gia tích cực vào các sáng kiến ​​Fieldbus khác nhau; ngày nay công ty được xếp hạng là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu.

Năm 1995, Tiến sĩ h.c. Georg H. Endress, sinh năm 1924, đã trao quyền lãnh đạo công ty cho con trai lớn thứ hai của ông, Klaus Endress, người trước đây đã từng là Giám đốc điều hành (CEO) của tập đoàn.

Năm 1995, Tiến sĩ h.c. Georg H. Endress, sinh năm 1924, đã trao quyền lãnh đạo công ty cho con trai lớn thứ hai của ông, Klaus Endress, người trước đây đã từng là Giám đốc điều hành (CEO) của tập đoàn.

Năm 1997, công ty đã mua lại Whessoe plc, một doanh nghiệp thiết bị của Anh.

Endress + Hauser là một công ty tư nhân (không được giao dịch trên thị trường chứng khoán) và tiếp tục là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình, sử dụng Tiến sĩ h.c. Con của George H Endress trong tổ chức.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2014, Matthias Altendorf đã đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Tập đoàn Endress + Hauser từ Klaus người trở thành Chủ tịch Ban kiểm soát. Ông Altendorf thúc đẩy số hóa và các ứng dụng cho Internet vạn vật công nghiệp và đang phát triển hơn nữa việc cung cấp trong lĩnh vực phân tích phòng thí nghiệm và quy trình.

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e


Thông số kỹ thuật của Nhân ổ cắm mạng Cat5e COMMSCOPE/AMP. Vượt qua tất cả các yêu cầu về hiệu suất của TIA/EIA Cat 5E. Dễ dàng lắp đặt cáp với góc cáp vào là 1800 hoặc 900. Bấm đầu với công cụ SL Series Modular Jack Termination Tool hoặc 110 punch-down Tool.

 Công ty NK Engineering – đại lý ủy quyền của tập đoàn Endress+Hauser tại Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ kĩ sư có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo lường, giải pháp tự động hóa và dịch vụ kỹ thuật trong công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ hơn 60 cán bộ công nhân viên làm việc tại 3 văn phòng phụ trách 3 khu vực Nam, Trung, Bắc, công ty NK Engineering luôn cố gắng phục vụ chu đáo nhất các khách hàng của mình.

   Cùng với sự cố gắng và nỗ lực của tập thể công ty NK Engineering đã vinh dự đạt được thành tích 3 năm liền là đối tác với doanh số lớn nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Endress+Hauser.

Cùng với đối tác Endress+Hauser, NK cung cấp cho thị trường dải sản phẩm thiết bị đo lường tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm:

Hòa mình với xu thế và sự phát triển của lĩnh vực tự động hóa, công ty NK Engineering đã phát triển các giải pháp tự động hóa toàn diện trong các lĩnh vực.

Đội ngũ kỹ sư của NK Engineering được đào tạo tại các nhà máy của tập đoàn Endress+Hauser tại Châu Âu, được cấp chứng chỉ để thực hiện các dịch vụ kỹ thuật theo tiêu chuẩn của tập đoànĐược trang bị các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư của NK Engineering được chứng nhận cung cấp các dịch vụ đạt tiêu chuẩn của tổng cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam.

Luôn ý thức thành công của doanh nghiệp đi đôi với trách nhiệm xã hội, từng thành viên công ty NK Engineering luôn tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội tại các trung tâm bảo trợ xã hội tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước.

Thông qua các hoạt động này, mỗi thành viên đều cảm thấy hạnh phúc khi được sống và làm việc trong môi trường thân ái của công ty và đóng góp một phần nhỏ công sức của mình cho sự phát triển của xã hội.

NK Engineering luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dây mạng Cat5eEndress + Hauser đang tung ra các thiết bị đo dòng điện và khối lượng điện từ thông minh Proline 300/500 để đơn giản hóa việc cài đặt, vận hành tốc độ, và vận hành và bảo trì hợp lý.

Proline Promass Coriolis lưu lượng kế khối lượng có sẵn trong 11 mô hình có đường kính từ 1/24 đến 14 in để đo lưu lượng lên tới 100.000 tấn mỗi ngày. Lưu lượng kế Proline Promag có sẵn trong các kích cỡ từ 1/12 đến 78 in. Đối với lưu lượng thể tích lên tới 634 mgd.

 Được trang bị vỏ nhôm, thép không gỉ hợp vệ sinh hoặc vỏ thép không gỉ, Proline mang đến sự linh hoạt cho mọi môi trường bao gồm nhiệt độ cao, chất lỏng ăn mòn, vệ sinh và vô trùng. Sê-ri 300 được thiết kế nhỏ gọn với bộ phát được gắn tích hợp với cảm biến, trong khi sê-ri 500 cung cấp khả năng tiếp cận từ xa của bộ phát từ các cảm biến.

"Proline 300/500 có các khả năng phù hợp với nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau, nhưng chúng tôi muốn đảm bảo với khách hàng của mình đây là phần mở rộng và phát triển sản phẩm tự nhiên cho Proline và các cảm biến Promass và Promag của chúng tôi, đã được thử nghiệm trong nhiều thập kỷ," Nathan Hedrick, giám đốc tiếp thị sản phẩm dòng chảy tại Endress + Hauser Inc.

 "Một tiến bộ là triển khai các tài liệu tham khảo có thể theo dõi để tránh sự trôi dạt không bị phát hiện trong đo lường. Đồng thời, chúng tôi duy trì cùng kích thước của các cảm biến để dễ dàng thay thế Điều này có nghĩa là người dùng có thể trải nghiệm những lợi ích mới mà không có thay đổi hoặc rủi ro lớn. "

Proline 300/500 cho phép người dùng truy cập tín hiệu và dữ liệu thông qua HMI để phù hợp với sở thích của nhà máy. Truy cập thông qua một địa phương, bốn dòng, đèn nền, màn hình quang học, máy chủ web nhúng, giao thức truyền thông kỹ thuật số, thiết bị cầm tay, quản lý tài sản hoặc các giải pháp khác, chẳng hạn như phần mềm quản lý vòng đời Endress + Hauser tựa W @ M hoặc mạng WLAN an toàn.

 Nó được tích hợp vào màn hình quang học để cho phép truy cập từ các thiết bị cầm tay như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh từ một trình duyệt web phổ biến. Mỗi phương pháp cho phép chạy thử nhanh, xác minh thiết bị tại chỗ trong quá trình vận hành, truy cập chẩn đoán và lưu trữ dữ liệu trên máy tự động.

Một trong những cải tiến mới của Proline 300/500 là Công nghệ Heartbeat ba phần của nó với chẩn đoán, theo dõi và xác minh dựa trên phương pháp khắc phục để đáp ứng các yêu cầu về quy định, hợp đồng, chất lượng, an toàn hoặc tài chính. Đầu tiên, Chẩn đoán Heartbeat cung cấp khả năng tự giám sát vĩnh viễn cho tất cả các dụng cụ Proline đáp ứng các yêu cầu NAMUR NE107 để phân loại sự kiện và khắc phục thiết bị.


Dây tín hiệu báo cháy Nhà cung cấp cáp báo cháy ALANTEK 18AWG chính hãng., Cáp báo cháy ALANTEK 18AWG là một loại cáp mang thương hiệu Mĩ, có chất lượng cực kỳ tốt và đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất đối với hệ thống mạng.
Trường cao đẳng học phí rẻ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội phấn đấu trở, Sứ mạng của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là đào tạo nguồn nhân lực y tế các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Y sỹ, xét nghiệm, nha khoa; Công
© 2007 - 2021 https://amthanh.dienthoaiiphone.org
- Phone: +84-908-744-256